HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022 -2023

Thứ tư - 19/10/2022 09:00
HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022 -2023
     Vào lúc 16g00 thứ sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022, điểm trường Trung Sua - Trường mầm non Keo Lôm đã tổ chức cuộc họp với phụ huynh học sinh của cả 3 lớp MGG Trung Sua a1; MGG Trung Sua a2; Nhà trẻ Trung Sua. Cô giáo Nguyễn Thị Vui - chủ toạ cuộc họp đã thông tin đến phụ huynh học sinh những nội dung cần thiết liên quan đến việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho trẻ trở lại trường học. Thư kí cuộc họp do cô giáo Vàng Thị May ghi chép và tổng hợp. Họp phụ huynh đầu năm rất quan trọng là cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh có thể quản lý con em mình học tập tốt hơn.
     Buổi họp đã được Quý phụ huynh quan tâm và tham dự tương đối đông đủ.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp.
     Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để giáo viên triển khai những kế hoạch hoạt động trong cả năm học của học sinh tới phụ huynh. Đây cũng là dịp để giáo viên lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh về việc học của các con tại trường.

Tác giả bài viết: Cô giáo Nguyễn Thị Vui